Gửi tin nhắn
Nhà

Shenzhen Sino-Media Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

 

Sino-Media là nhà sản xuất lắp ráp cáp chuyên nghiệp.Chúng tôi có thiết bị tự động hóa tiên tiến, nguyên liệu chất lượng cao, hệ thống kiểm tra chất lượng hoàn hảo và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một số lượng nhỏ các thành phần cáp và dây nịt chuyên dụng cao.Bộ phận kỹ thuật, sản xuất và kiểm soát chất lượng của chúng tôi đảm bảo chất lượng cao nhất của các thành phần độc đáo này.Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và hiểu rõ các vật liệu mà chúng tôi hợp tác và giới thiệu.Công ty tiếp tục phát triển vì chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng.

 

Trung Quốc Shenzhen Sino-Media Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng đồng tình khen ngợi, với thời gian giao hàng nhanh chóng và giá cả ưu đãi.Nó có hơn 2.000 feet vuông cơ sở sản xuất và hơn 110 nhân viên.2 dây chuyền lắp ráp cáp đồng trục mini tự động, 5 dây chuyền lắp ráp cáp bán tự động, 1 dây chuyền lắp ráp, 3 thiết bị đầu cuối tự động, 12 thiết bị đầu cuối thủ công, 6 thiết bị đầu cuối tước và 8 thiết bị kiểm tra dây.8 máy đúc;vv Khả năng này cho phép chúng tôi đáp ứng khối lượng sản xuất rất lớn và cung cấp sản phẩm cho tất cả các khách hàng đúng thời hạn.Tuy nhiên, không phải tất cả hoạt động sản xuất của chúng tôi đều dựa trên những đơn đặt hàng số lượng lớn.Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết OEM / ODM tùy chỉnh

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

SINO-TECH là nhà sản xuất lắp ráp cáp chuyên nghiệp. Cam kết với Cáp hiển thị LVDS, cáp đồng trục micro, Loại cáp đồng trục Micro, Cáp LVDS đa năng, Lắp ráp cáp LVDS, Khai thác dây tùy chỉnh, Khai thác dây JST, Lắp ráp cáp Molex, Khai thác dây Molex, Cáp ruy băng mềm dẻo, Dây nối ô tô và Mở rộng USB Cáp. Và cũng bao gồm sản xuất, lắp ráp dây nịt, thiết kế cho khách hàng và các dịch vụ giá trị gia tăng của tuyến đường giao hàng tốt nhất. SINO-TECH đặt tại Tô Châu, cung cấp sản xuất hoàn toàn tự động và cơ giới hóa một lượng nhỏ các thành phần dây và dây cáp chuyên dụng cho khách hàng. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm là sứ mệnh của chúng tôi. Sản phẩm được công nhận và tin dùng rộng rãi bởi người dùng và có thể đáp ứng nhu cầu kinh tế và xã hội ngày càng phát triển.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông nam á

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhãn hiệu : SINO-MEDIA

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 2600000-3800000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%